//
you're reading...
Dịch Thuật, Thời Sự

Chó nuôi tấn công chủ, cắn 2 em bé chết, mẹ bị thương nặng

Vợ chồng Bennard và hai con nhỏ. (@Submitted)

Theo tin của báo USA Today, Một bé gái tên Lilly Jane, 2 tuổi, và bé trai Hollace Dean, 5 tháng tuổi, thiệt mạng, và người mẹ là Kirstie Bennard, 30 tuổi, bị thương trầm trọng, sau khi cả ba bị hai con chó nuôi trong nhà được tám năm bỗng nhiên quay ra cắn họ.

Chuyện xảy ra vào lúc 3 giờ 30 trưa thứ Năm, 6 tháng Mười, khi ba mẹ con và hai con chó chơi đùa bên ngoài căn nhà họ ở khu vực Memphis, tây tiểu bang Tennessee. Thoạt đầu hai con chó tấn công bé Lilly trước khiến cô Kirstie phải chồm lên người bé để che chở. Từ đó chúng lập tức quay qua cắn xé cả lên người cô luôn.

Vụ tấn công kéo dài khoảng 10 phút trong khi người chồng Colby Bennard không có mặt ở nhà. Khi nhà chức trách đến nơi can thiệp thì hai em nhỏ đã qua đời, còn người mẹ thì được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Được biết gia đình Bennard nuôi hai con pit bull tên Cheech và Mia trong hơn tám năm mà không hề có một sự việc đáng tiếc nào xảy ra.

Cô Kelsey Canfield, bạn thân của người mẹ, nói, “Hai cháu bé là cả một trời yêu thương của bạn tôi, nếu bạn tôi đánh hơi được bất kỳ sự hiểm nguy nào ắt sẽ không bao giờ cho phép hai con chó đến gần hai cháu bé.”

Cơ quan dịch vụ súc vật thành phố Memphis cho hay, hai con chó nuôi của gia đình nạn nhân đã lập tức được đem chích thuốc cho chết.

Người chồng Colby viết lên Facebook rằng Kirstie đang phải chịu vô số vết khâu vì những vết cắn trên khắp thân thể, kể cả trên mặt, hai cẳng chân lẫn hai cánh tay cô đều cuốn đầy băng. Đồng thời anh cũng liên kết với trang mạng gây quỹ do bạn bè tạo để kêu gọi sự giúp đỡ cho gia đình này. (tt)

Advertisement

Thảo luận

Không có bình luận

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

Thư viện

%d người thích bài này: