Advertisements
//
Home

Blog Thân Tri khai trương ngày Thứ Năm, 7 tháng Tám 2014.

Hoạt động như một tạp chí bách khoa, Thân Tri không ngừng nỗ lực để đem lại cho các bạn những phút giây giải trí tinh thần qua các bài vở chọn lọc góp nhặt từ khắp bốn phương và được cập nhật thường xuyên.

Nhìn lại trong 365 ngày của năm 2017 vừa qua, blog Thân Tri nhận được sự chiếu cố nồng nhiệt của bạn đọc từ 63 quốc gia, với tổng số 13.952 độc giả qua 47.571 lượt xem. Tuy nhiên, rất nhiều bạn thích vào đọc kể cả tìm đọc đi đọc lại những bài đã rất cũ nhưng đọc thì đọc nhưng ngại “like” hoặc “comment”. Trong năm này chỉ có 903 được bấm “like” và 139 “comment” mà thôi. Lấy ví dụ bài “Người Pháp và Tết năm 1886 tại Huế” của Triệu Phong, với 1150 lượt xem, đứng hạng nhất trong số 100 bài được đọc nhiều nhất trong năm 2017, nhưng buồn thay chỉ có 2 người bấm “like” và may thay số “comment” lại nhiều được gấp đôi, nhưng con số vẫn còn quá khiêm tốn.

Tổng kết của Tháng Giêng 2018, có được 1.039 khách vào đọc Thân Tri và 3.397 lượt xem nhưng chỉ có 109 lần được bấm “like” và chỉ có 3 người bình phẩm (comment). Trong tháng này, “Tại sao người Việt gọi người Hoa là ‘Ba Tàu?” là bài được đọc nhiều nhất trong tháng và từng đứng hạng nhì trong số 100 bài đọc nhiều nhất trong năm 2017, với 1.111 lượt vào xem. NHƯNG… chỉ có một người bấm “like,” kể cũng tức cười phải không các bạn.

Xin vui lòng mạnh dạn lên các bạn, bấm “like” nếu bạn thích. Làm vậy khuyến khích Thân Tri lặn lội tìm tòi thêm bài vở hay lạ để phục vụ các bạn, đồng thời nhờ vậy Thân Tri cũng có thể biết thị hiếu của độc giả của Thân Tri như thế nào để phục vụ đúng với sở nguyện của bạn đọc. Dần dần sau khi bạn đã mạnh dạn với “like” rồi thì sao không bắt đầu “comment” luôn. Hãy biến mình thành một người hùng biện, phê phán giỏi nhé! Hy vọng trong những tháng tới và năm tới mọi sự sẽ khởi sắc lên.

Thân chào các bạn độc giả đến với blog.

seashelloc

 

 

Advertisements

Thảo luận

2 thoughts on “Home

 1. Chào mừng ThanTriNhomHue
  Hoan hô Lộc ĐP.

  Số lượt thích

  Posted by LCHoang | Tháng Tám 8, 2014, 6:24 sáng
 2. Khong biet Loc DP co bao nhieu tai nang , nhung truoc mat co khieu chon hinh anh dep nhat cua ban be. Toi nghi chac khong ai phan nan chi ca , vi thay ai cung dep……. lao .
  Boi vi day se la nhung tam hinh dep nhat trong vong 4 thap nien ………………….sap den ( khong phai 4 thap nien ve truoc dau nghe, luc chung ta dang hang hai buoc xuong cuoc doi ).
  Hoa G(it)a

  Số lượt thích

  Posted by HoaSen | Tháng Tám 10, 2014, 9:53 sáng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Advertisements
Advertisements
%d bloggers like this: