//
you're reading...
Colnav Nguyen, Dịch Thuật, Phụ nữ, Photography

Ba ảnh chân dung chính thức của Công nương Kate Middleton

Colnav Nguyen

Đúng dịp sinh nhật thứ 40 vào ngày 9 tháng Giêng của nữ Công tước Kate Middleton, Điện Kensington thuộc hoàng gia Anh hôm Thứ Bảy đánh dấu bằng sự phổ biến ba ảnh chân dung của nàng.

Các bức ảnh do nhiếp ảnh gia Paolo Roversi chụp tai Kew Gardens ở London hồi tháng Mười Một, trân trọng dành cho người nữ hoàng tương lai.

Trong một bức chụp đen trắng, Kate mang dáng dấp cổ điển qua chiếc áo dài sa, the trang nhã. Tư thế ngồi nghiêng truyền thống phô bày đôi bông tai kim cương và trân châu, trước đây thuộc Công nương Diana. Chiếc nhẫn đính hôn ngọc bích biểu tượng cũng thuộc mẹ chồng cũng được trưng ra. Mái tóc thay vì đánh phồng như độ nào nay chải quăng gợn sóng.

Bức ảnh thứ hai Kate rực rỡ trong chiếc áo dài đỏ vải sa tanh, hở một vai, với tay áo và túi áo đầy ấn tượng.

Ở bức thứ ba, Kate cười tươi trong chiếc áo hở một vai khác, tóc kéo ra sau hai vai.

Các bức chân dung sẽ nhập chung vào bộ sưu tập thường trực của National Portrait Gallery, nơi Kate cũng là người bảo trợ. Trước khi chỗ này tái mở cửa vào năm 2023, các bức chân dung sẽ được trưng bày trước tại các địa điểm có ý nghĩa đối với nàng như Berkshire, St. Andrews và Anglesey.

Kate khôn lớn ở Bucklebury, Berkshire, và thường trở về đây dành thời gian bên cha mẹ và Carole và Michael Middleton, ở ngôi làng yên tỉnh này.

St. Andrews là địa điểm quan trọng đối với cả Kate lẫn Hoàng tử William, vì là nơi họ gặp nhau khi còn là sinh viên năm thứ nhất tại trường University of St. Andrews vào năm 2002.

Và Anglesey là nơi đôi vợ chồng sống sau lễ cưới hoàng gia vào năm 2011. William và Kate mướn một ngôi nhà biệt lập ở Anglesey, xứ Wales, khi William huấn luyện gần đó cho Không Lực Hoàng Gia Anh. Họ dọn về lâu đài Kensington Palace cùng với Hoàng tử George vào năm 2013. Tại buổi trình diễn Anglesey Show vào năm 2013, William nói : “Hòn đảo này từng là tổ ấm đầu tiên chúng tôi sống bên nhau, và đây sẽ luôn là một nơi hết sức đặc biệt đối với cả hai chúng tôi. “

Thuật theo “Kate Middleton’s 40th birthday portraits are straight out of a fairytale: See all 3!” của Erin Hill, đăng trên tạp chí People, số ngày Thứ Bảy, 8 tháng Giêng, 2022.

Advertisement

Thảo luận

Không có bình luận

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

Thư viện

%d người thích bài này: