//
you're reading...
góp nhặt cát đá, Photography, Thời Sự, Thiên Hạ Sự, Đời sống

Ảnh chụp ấn tượng nhất năm 2019 của REUTERS

 

 

Tuần này hãng thông tấn REUTERS công bố 28 bức ảnh ấn tượng nhất do phóng viên của họ trên khắp thế giới chụp trong năm 2019 và được đăng trên mạng xã hội Instagram, thân tri chỉ chọn vài tấm tiêu biểu nhất để chia xẻ với các bạn.

 

1

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump ngước mặt chờ Thủ Tướng Canada Justin Trudeau hôn xã giao, trong buổi chiêu đãi quan khách tại Hội Nghị Thượng Đỉnh G7, tổ chức ngày 25.8.2019, tại Biarritz, Pháp. (REUTERS / Carlos Barria)

 

9

Đức Giáo Hoàng Francis hôn Sheikh Ahmed al-Tayeb, đại giáo chủ của al-Azhar, sau khi vừa ký một văn bản chống chủ nghĩa cực đoan, tại một hội nghị liên tôn tổ chức ở Abu Dhabi, United Arab Emirates, hôm 4.2.2019. (REUTERS / Tony Gentile)

 

2

Phụ nữ Ấn cầu nguyện thần mặt trời trên dòng sông đầy ô nhiễm Yamuna, trong ngày lễ hội Ấn Giáo Chhath Puja festival ở New Delhi, Ấn Độ, hôm 3.11.2019. (REUTERS / Adnan Abidi)

 

10

Phản ứng của một nữ cảnh sát chống nổi loạn, khi bị trúng bom lửa tự chế, từ những người chống đối chính quyền ở Santiago, Chile, hôm 4.11.2019. (REUTERS / Jorge Silva)

 

3

Một chú mèo làm cản trở cuộc tranh tài bóng đá giữa hai đội Tigres UANL của Mexico và Real Salt Lake của Mỹ, tại sân vận động Rio Tinto ở Salt Lake City, tiểu bang Utah, hôm 24.7.2019. (Jeff Swinger – USA TODAY Sports)

 

4

Sét đánh trúng phi đạo của phi trường Christchurch Airport, New Zealand, gần một chiếc Airbus A380 của Emirates, hôm 20.11.2019. (GCH Aviation / via REUTERS)

 

8

Một tay đấu bò nhảy qua đầu một con bò tót trong cuộc tranh tài San Fermin festival, ở Pamplona, Tây Ban Nha, hôm 13.7.2019. (REUTERS / Jon Nazca)

 

5

Chú khỉ đột Berani, 3 tuổi, gốc Sumatra, Indonesia, đang chơi với một cái xô nhựa, tại sở thú Brugelette, Bỉ, hôm 2.8.2019. (REUTERS / Yves Herman)

 

6

Một người bổ chúi xuống đất sau khi bị ca nông nước của cảnh sát xịt trúng, trong cuộc biểu tình chống chính phủ ở Santiago, Chile, vào ngày 11.11.2019. (REUTERS / Ivan Alvarado)

 

7

Một ông cọp giải nhiệt bằng cách nằm trong bể nước tại một sở thú, vào một ngày nóng và ẩm, ở Lahore, Pakistan, hôm 10.6.2019. (REUTERS / Mohsin Raza)

 

(Trích từ “Reuters’most popular Instagram photos of 2019” by Canice Leung, Reuters)

 

 

 

 

 

Advertisement

Thảo luận

Không có bình luận

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

Thư viện

%d người thích bài này: