//
you're reading...
Colnav Nguyen, Photography

Hồn nhiên * Colnav Nguyen

 

 

Hôm qua (04.04.19), tôi xách máy hình trở lại Bolsa Chica Ecological Reserve, khu bảo tồn thiên nhiên dành riêng cho chim muông, cách Little Saigon chừng bảy dặm đường chim bay, để coi mùa Xuân này ở đây có thêm những loại chim nào khác lạ ghé đến không thì do tình cờ ngoài tính toán mà nháy được hai tấm chụp hai bé gái điệu bộ hồn nhiên dưới đây, xin chia xẻ với bạn đọc của thân tri trước, rồi chuyện chim chóc sẽ đề cập ở trong loạt bài khác.

 

DSCF8248_b

Tôi đang đứng tựa lan can cầu, máy ảnh chĩa xuống nước rình chụp một con vịt trời thì chợt trông thấy hai bé gái đang chạy ập về phía một bà mẹ đang tìm cách chụp hình chúng. Phản xạ của tôi là lia máy qua về phía họ và bấm, click, click.

 

DSCF8249_b

Bấm được hai tấm thì tôi tỉnh bơ quay máy trở xuống đầm nước, không muốn người phụ nữ biết mình vừa mới chụp họ. Khỏi phải giải thích mất công. Tuy nhiên tôi đoán cô bé tóc ngắn có lẽ biết tôi mới phạm tội chụp lén mà không xin phép nhưng đã rộng lượng bỏ qua. Cám ơn bé vậy nhé 🙂

 

Kỳ sau sẽ có bài phóng sự ảnh, tiếp tục loạt bài “Thế giới chim muông gần Little Saigon“, đã thực hiện hồi tháng Tám, 2017.

 

.

Thảo luận

Không có bình luận

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Thư viện

%d bloggers like this: