Advertisements
//
you're reading...
góp nhặt cát đá, Photography

Apple khởi động cuộc thi ảnh toàn cầu ‘Shot On iPhone Challenge’

 

 

 

2

 

Kể từ khi Apple tham gia Instagram vào tháng 09.2017, hãng đã khuyến khích người dùng iPhone sử dụng hashtag “#ShotOniPhone”đối với mỗi hình ảnh được chụp bởi các thiết bị iPhone. Với việc thêm hashtag vào mỗi hình ảnh, người dùng sẽ có cơ hội được giới thiệu trên tài khoản của công ty. Tháng 01.2019, Apple đã khởi động một cuộc thi để tìm ra những hình ảnh được chụp bằng iPhone đẹp nhất.

Kể từ ngày 22.01 đến ngày 07.02.2019, Apple sẽ khởi động một thử thách với tên gọi “Shot on iPhone Challenge”. Đây là thử thách để tìm ra 10 ảnh đẹp nhất sẽ được đưa vào bảng quảng cáo của một số thành phố và bên trong các Apple Store trên toàn cầu. Hãng cũng sẽ giới thiệu những hình ảnh thắng cuộc trên websites chính thức.

Các hình ảnh sẽ được thẩm định và đánh giá bởi 11 vị giám khảo, trong đó bao gồm ông Phil Schiller (phó chủ tịch tiếp thị toàn cầu của Apple), hai nhiếp ảnh gia iPhone Austin Mann & Annet de Graaf, và Pete Souza, nhiếp ảnh gia Nhà Trắng của tổng thống Obama. Họ sẽ chọn ra 10 ảnh đẹp nhất và công bố vào tháng 02.2019. Với đội ngũ giám khảo có tính chuyên môn cao, cuộc thi hứa hẹn sẽ thu hút được rất nhiều tác phẩm đẹp từ khắp nơi trên thế giới.

Những người dùng có sở thích chụp ảnh bằng iPhone từ 18 tuổi trở lên đều có thể tham gia cuộc thi. Cách thức dự thi rất đơn giản, chỉ cần đăng tải bức ảnh mà mình chụp được lên 2 trang mạng xã hội Twitter và Instagram, thêm hashtag #ShotOniPhone và tên thiết bị sử dụng vào caption của hình ảnh. Riêng những người dùng ở Trung Quốc cũng có thể tham gia bằng cách tương tự và đăng lên mạng xã hội Weibo.

Trong trường hợp người dùng không muốn đăng tải lên mạng xã hội, họ có thể gửi bức ảnh với độ phân giải tốt nhất về email “shotoniphone@apple.com”. File ảnh cần được đặt tên theo format “firstname_lastname_iphonemodel.’’ (tên- họ – mẫu iPhone sử dụng).

.

(Nguồn : nguoivietphone.com)

.

.

Advertisements

Thảo luận

Không có bình luận

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Advertisements
Advertisements
%d bloggers like this: