//
you're reading...
Chuyện Hằng Ngày, Chuyện Linh Tinh

Thiên Hạ Sự 18.06.18: Vì ‘tự sướng’ mà rơi xuống vách đá chết

 

 

Tuần qua, đài truyền hình Mỹ Fox News loan tin một phụ nữ Anh trên 30 tuổi và một người đàn ông Úc, tuổi ngoài 40, tử nạn sau khi bị rơi từ vách tường cao 100 feet, tương đương khoảng hơn 33 mét, tại một khu bãi biển nổi tiếng của Bồ Đào Nha.

 

4

Bãi biển Praia dos Pescalores (Fisherman’s Beach) nằm ở vùng duyên hải Đại Tây Dương của Bồ Đào Nha, cách thủ đô Lisbon khoảng 25 dặm và là nơi ưa chuộng của du khách và dân trượt sóng.

 

Người ta cho là hai nạn nhân có thể ham mãi mê chụp hình “tự sướng” ở lối đi bộ trên đỉnh vách tường, nơi nhìn ra bãi biển Pescadores thuộc vùng Ericeira, và bị rơi xuống dưới chết trong khoảng thời gian từ 1 đến 6 giờ sáng.

Một công nhân vệ sinh bãi biển phát giác hai thi thể ở dưới chân tường. Sau đó một cellphone cũng được tìm thấy ở trên đỉnh.

Người ngư dân địa phương kể lại việc ông phác giác “cảnh tượng kinh hoàng” khi trông thấy hai thi thể vào lúc 6 giờ rưỡi sáng, rằng thoạt đầu từ đằng xa ông tưởng là người ta đang nằm ngủ bên bãi biển. Nhưng mãi khi đến gần mới biết đó là hai  xác chết với thân thể tan nát.

Bãi biển Praia dos Pescalores (Fisherman’s Beach) nằm ở vùng duyên hải Đại Tây Dương của Bồ Đào Nha, cách thủ đô Lisbon khoảng 25 dặm và là nơi ưa chuộng của du khách và dân trượt sóng.

.

.

Thảo luận

Không có bình luận

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

Thư viện

%d người thích bài này: