//
you're reading...
Cao Nguyên Lộc, Dịch Thuật, Kỹ Thuật

Những app dành cho iPhone được ưa chuộng nhất

 

 

Tạp chí Popular Mechanics tuần này có đăng bài viết “The 27 Best iPhone Apps to Download Now,” trong đó đề nghị 27 ứng dụng (app) họ đánh giá là xuất sắc nhất. Bài viết này chỉ chọn một số thiết nghĩ gần gũi với chúng ta nhất mà thôi. Bạn nào muốn tìm hiểu tất cả, làm ơn copy lại đề tựa rồi vào kiếm ở Google, xin thông cảm.

 

1Password

1

Chắc các bạn ai cũng thường nhức đầu vì phải nhớ mật mã (password) cho mỗi app khi bạn muốn sử dụng. Nay với app này bạn chỉ việc nhớ một mật mã duy nhất cho mọi app. App này hoàn toàn miễn phí vậy cứ thử xem sao, không thích thì xóa.

 

Chrome

2

Bộ duyệt tìm (browser) thông dụng của Google, giúp bạn lướt mạng được dễ dàng như trên máy điện toán.

 

Google Photos

3

Apple có photo app riêng nhưng không bì lại với các đối thủ cạnh tranh khác. Google Photos có thể chứa tất cả ảnh chụp của bạn trong cloud (không rườm rà rắc rối như iCloud của Apple), và cũng xếp đặt các ảnh chụp một cách thông minh. Hình được lưu trữ không giới hạn dưới dạng HD, ngoại trừ bạn muốn giữ hình gốc có độ phân giải cao.

 

Sky Guide

4

Với app này vào ban đêm, bạn chỉ việc xoay điện thoại của bạn về bất kỳ hướng nào trên bầu trời, app sẽ cho bạn biết tên của các ngôi sao và hành tinh. App này tải xuống phải trả tiền, muốn miễn phí hãy thử với SkyView.

 

Waze

5

Mỗi khi tính lái xe đi đâu xa, app này giúp bạn tìm lộ trình nào được nhanh hơn, tránh đường có tai nạn, cảnh sát ở đằng trước, hoặc báo cho biết nơi nào đang sửa đường..

 

 

Evernote

6

App Evernote cũng như một sổ ghi chép điện tử, tiện dụng ở khắp mọi nơi. Bạn có thể ghi chú vào ngay trong app, lưu giữ hình ảnh hoặc bài viết, audio file, từ trên các trang web, ngay cả chuyển tải từ sổ tay thường vào app. Khi đã đưa vào app, tuần sau, thậm chí vài năm sau bạn vẫn có thể tìm lại được.

 

Prisma

7

Đây là photo filter app rất được ưa chuộng trong năm 2016. Prisma nhại theo lối vẽ của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, biến hình chụp của bạn thành tấm hình lạ mắt, có một không hai. App cũng mới được cập nhật để có thể sử dụng với video. Các thao tác đều rất nhanh khiến bạn có thể đem chia sẻ ngay.

 

Snapseed

8

Cho dù bạn có máy hình thật chiến nhưng chưa hẳn hình chụp khiến bạn vừa ý. Với Snapseed, bạn có thể chỉnh sửa ngay tức thì ở trên phone để có thể gửi ngay lên Instagram mà khỏi mất công ngồi vào máy điện toán.

 

Magisto

9

Magisto biến video quây bằng phone của bạn trông như vừa qua bàn tay chỉnh sửa của một người chuyên môn, và thao tác chỉ mất có vài giây thôi. App này lấy hình chụp và video của bạn, rồi sử dụng thông minh nhân tạo để gộp sửa chúng với nhau thành video mà bạn có thể đem chia sẻ với bạn bè và người thân.

Chúc bạn vui nhiều với những app mới.

Cao Nguyên Lộc

 

 

 

 

Thảo luận

Không có bình luận

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Thư viện

%d bloggers like this: