//
you're reading...
NHÓM HUẾ, Tùy Bút

Thư Cảm Tạ của hai con Lê Thanh Trung và Lê Quốc Việt cho tang lễ của ba chúng con Lê Văn Dũng

 

 

Chúng  con Lê Thanh Trung và Lê Quốc Việt, xin đồng cảm ơn.

Chúng con Lê Thanh Trung và Lê Quốc Việt, xin đồng cảm ơn.

 

– Kính thưa toàn thể quý bà con nội ngoại, quý thầy cô, và bạn bè, bằng hữu gần xa của gia đình của gia đình con. Kính thưa quý vị,   hôm nay chúng con xin đại diện gia đình gửi lời cảm ơn đến: Quý Thượng Toạ Thích Tâm Lương viện chủ chùa Phổ Đà và các tăng   ni cùng ban hộ niệm chùa Phổ Đà đã giúp gia đình chúng con hoàn thành những nghi thức tang lễ và tôn giáo được trọn vẹn.

– Chúng con xin cảm ơn đại gia đình Kiểu Mẫu Huế_hải ngoại và quốc nội,

– Đại gia đình Đồng Khánh Group Hải ngoại và quốc nội

– Bạn bè đồng khoá trường SQBTĐ khoá 3/72 của ba chúng con

– Quý cô chú trong nhóm bạn bè Đồng Khánh niên khoá 73 và các niên khoá khác của mẹ chúng con

 • Đã thường xuyên quan tâm, động viên, thăm viếng, gửi hoa, và phân ưu đến gia đình chúng con trước và sau khi ba con ra đi.

– Chúng con xin cảm ơn gia đình cô Ấn-bác Cơ đã không quản ngại khó khăn đã mời ba con ở lại nhà riêng để tiện điều trị ở bệnh   viện MD Anderson Houston. Ngoài ra, còn bỏ nhiều công sức và thời gian để đưa đón ba con đi viện hằng ngày với thời gian khá   dài gần 4 tháng trong bước đầu chữa trị. Các bạn bè của hai bác như bác Thạnh-cô Ánh, và chú Hiển-cô Minh, cũng giúp đỡ mẹ   con rất nhiều

– Chúng con xin cảm ơn Gia đình chú Khải-dì Sơn đã bỏ nhiều công sức cho ba con, con xin ghi nhớ về những tổn thương về tinh   thần cho gia đình cô chú và các em khi phải chứng kiến ba con đau yếu trong ba tháng trời và giờ phút sắp ra đi của ba chúng   con.

– Chúng con luôn ghi nhớ nhất là bà ngoại đã giúp đỡ cho mẹ con rất nhiều trong thời gian ba chúng con chữa bệnh tại California-  thấy ba chúng con đau đớn, mẹ con khổ sở bà ngoại đã đột quỵ và phải cấp cứu vào bệnh viện chỉ trước khi ba chúng con mất, 18   tiếng đồng hồ. Bây giờ bà vẫn còn phải thở oxy tại bệnh viện mà mẹ chúng con không thể vào thăm.

– Chúng con xin cảm ơn Gia đình dì Hải-James, dì Quyên-chú Thắng đã tạo điều kiện thuận lợi trong những lần ba con về nghỉ tại   Seattle. Và cũng không quản ngại đường xa để về thăm và tiễn đưa ba chúng con lần cuối.

– Chúng con xin cảm ơn gia đình bác Tâm-o Nhàn và các anh chị đã bỏ nhiều thời gian để đến thăm ba chúng con hàng tuần mặc   dù đường xá xa xôi.

– Chúng con cũng xin cảm ơn Gia đình bác Tâm-o Nhàn và các anh chị và nhất là anh Phú đã giúp gia đình con hoàn thành một số   hình ảnh slideshow, và khung ảnh thờ giúp cho cho buổi lễ phát tang được trang nghiêm và đầy đủ hơn.

– Đặc biệt, chúng con xin cảm ơn Cô Bé-bác Lộc luôn sát cánh bên mẹ chúng con từ đầu cho đến phút cuối cùng của ba chúng con. Cô và bác đã giúp gia đình chúng con tổ chức đám tang cho ba chúng con với đầy đủ các nghi lễ về tôn giáo.

– Trong dự định, con sẽ cùng mẹ đưa ba về VN nhưng vì trường đang nghỉ lễ con không thể xin phép được-Cô Bé đã tình nguyện   đưa mẹ và ba con về, nhưng nửa chừng sự việc không thành, vì ba con đã đột ngột ra đi. Trong vài ngày nữa cô Bé cũng sẽ đưa   mẹ và hài cốt ba con về VN.

– Mặc dù rất bận rộn, cô Bé và bác Lộc vẫn thường xuyên đưa ba chúng con ra biển để chụp hình, và đẩy xe lăn cho ba con đi dạo.

– Chúng con cũng  xin cảm ơn gia đình cô Như Mỹ-bác Chỉnh đã mời ba con lên Boston chơi trong những phút cuối của cuộc đời, cô   mong muốn được chăm sóc ba con một thời gian dù là ít ỏi. Khi đó cơn đau của ba con đã bắt đầu đến nhẹ. Cô Mỹ mặc dù bận   rộn vẫn bỏ thì giờ suy nghĩ cho ba con ăn gì, đưa đi chơi ở đâu mà ba chúng con mong muốn.

– Cảm ơn cô Tuyền, chú Khôi, chú Thảo, chú Triều, cô Hay, chú Đài, chú Điền đã thường xuyên đưa đón ba chúng con đi uống cà   phê mỗi sáng thứ 7 hàng tuần.

– Chúng con xin cảm ơn cô Liên Kiểu Mẫu đã đến tận nhà để cắt tóc cho ba con.

– Tiếp đến, chúng con xin cảm ơn gia đình bác Luận-cô Tâm đã thường xuyên thăm viếng ba chúng con, nhưng rất tiếc, bác phải   nằm nghỉ bệnh nên không có mặt trong những phút cuối đời của ba chúng con.

– Chúng con cũng xin cảm ơn cô Ấn-bác Cơ, cô Như Mỹ-bác Chỉnh, cô chú Ngọc-Lợi, cô Thu-bác Hảo, chú Định-cô Thuý Hồng, chú   Thọ-cô Duyên, cô Bích Thuý-bác Tuyên, chú Ái-cô Trinh, cô Phương Tú-chú Trực, cô Bùi Hồng-chú Phúc, cô Ngọc Anh, cô Châu (em   của cô Minh Tâm), cô Lựu-chú Phương, chú Đáp-cô Bích Đào, chú Bảo…………………????,  cô Tống Mai. Các bác và cô chú đã không   quản ngại thời gian và tài chính vượt hàng ngàn dặm để tiễn đưa ba con lần cuối.

– Chúng con xin cảm ơn gia đình dì Hà-chú Tịnh, o Nga, o Hằng ở VN đã giúp mẹ con nhiều công việc trong và ngoài tại Việt Nam   trong lúc ba mẹ con vắng mặt.

– Ngoài ra, chúng con xin cảm ơn cô Minh Tâm, chú Thành, cô Bích Thuỷ, cô Yến Trang đã đến thăm viếng ba con nhiều lần.

– Chúng con xin cảm ơn cô Xuân Phương và bác Bửu Lộc đã đưa ba chúng con đi gặp các bác sĩ chuyên khoa gan ở California. Giúp   mẹ chúng con biết rõ cách chăm sóc để ba chúng con thấy dễ chịu hơn trong những ngày cuối cuộc đời. Chúng Con xin nhờ cô   Xuân Phương và bác Bửu Lộc chuyển lời cảm ơn sâu sắc của gia đình đến bác sĩ Hiếu Trầm và bác sĩ Cao.

– Chúng Con xin cảm ơn cô Quỳnh Trang-bác Quát, cô Thí đã thường xuyên gọi điện thoải hỏi thăm sức khoẻ của ba chúng con. Và   thông tin kịp thời cho bạn bè ngay khi ba chúng con vừa mất.

– Trong lúc tang gia bối rối, có điều gì sơ sót mong quý cô dì chú bác lượng tình bỏ qua cho gia đình chúng con.

Chúng  con Lê Thanh Trung và Lê Quốc Việt, xin đồng cảm ơn.

Thảo luận

Không có bình luận

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Thư viện

%d bloggers like this: