//
you're reading...
NHÓM HUẾ, Tùy Bút

Dế Mèn lại bắt đầu ” những cuộc phiêu lưu mới “

Hòa Sen

Cùng các bạn thân ,
Mấy chục năm qua Canada , ngày mai là ngày đầu tiên Dế Mèn lại bắt đầu ” những cuộc phiêu lưu mới ” .
Cuộc phiêu lưu lần này , thật sự là dành cho 3 con ” Dế Mèn con ” sắp sửa ra ràng.
Tuy Dế mèn ” Hòa Ga ” không còn khích động như lần phiêu lưu ” vượt nửa vòng trái đất ” đi tìm đất hứa lần trước, nhưng Dế mèn Hòa Ga vẫn gọi đây là cuộc phiêu lưu mới , vì lần này Dế sẽ được khám phá tường tận hơn những góc cùng ngõ hẻm tâm hồn của bạn bè xứ Huế mình, sẽ được đắm chìm trong những tình cảm của người con xứ Huế vẫn còn rải rác đâu đó khắp bốn phương trời, sẵn sàng để tìm đến cùng nhau trong mùa hội ngộ.
Bạn Huế có những bạn học cùng lớp , cùng thời như Lộc Diều Hâu, như TT Phương như Ngô k Xuyến , NDHoàng , có những người đã gặp nhau thời còn thơ ấu rồi bỗng vụt xa như Hồ đăng Hòa , Phương Anh , có những người biết nhau cũng đã lâu nhưng chỉ là với những ánh mắt quan sát thầm lặng ( thời xa xưa ở Huế) như M Tâm, Châu ,  nhưng cũng có những người Dế Mèn chỉ mới được nắm bàn tay mới đây trong dịp hội ngộ ở thủ đô Hoa Thịnh Đốn như TH , anh Phúc và ai đó ít nói lắm ( bỗng nhiên quên mất tên rồi , thiệt là già lẩm cẩm). Có những người nghe tên ( mà giựt mình vì sợ võ công của họ) nhưng chưa bao giờ gặp như Kim Cang HDT . Và cũng có người Dế mèn mong gặp mặt lại để nói vài cảm xúc chân tình từ sâu thẳm trong trái tim
Nói chung cuộc đời mình vẫn còn nhiều điều để khám phá phải không các bạn ! Khám phá chân trời mới , Tìm lại chân trời củ đã thay đổi qua bao năm tháng thăng trầm của cuộc đời . Khám phá con người và khám phá ngay chính bản thân mình để có thể vui vẻ , ưu tư , hạnh phúc và có thể ngay cả buồn rầu nữa vì cuộc đời vốn đâu có khi nào toàn hảo.
Mong rằng cuộc đời sẽ đầy ắp những chân tình của bạn bè , để cùng nhau tận hưởng cho hết những gì chúng mình đang có được ở trong tầm tay , bởi vì như TCS đã hát ” Còn đâu có bao ngày………………”
Hẹn gặp ngày chủ nhật
Dế Mèn H, và 3 Dế Mèn con

PS : TH và các bạn có ai quen mấy người bạn QGAN của Hòa không ?
– Ngô Hào ( con thầy Ngô Ganh- Clarinett )
– Nguyễn đức Long ( em Nguyễn t Phương Bích Ban C ĐK- Piano )

 

 

Thảo luận

Không có bình luận

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

Thư viện

%d người thích bài này: